เมนู Toast ต่างๆ ของ ร้าน After you เป็นอะไรที่ทุกๆคนน่าจะเคยทาน แต่ครั้งนี้ในช่วงพิเศษจะมีเมนูประจำเดือนมาสับเปลี่ยนกันค่ะหนึ่งในเมนูนั้นก็คือ ferrero toast ที่เราจะมาลองทานกันวันนี้ค่าา วันนี้มาที่สาขาในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 ด้านหน้าช้อปยูนิโค ตรงใกล้ๆบันไดเลื่อนค่ะพื้นที่ร้านค่อนข้างกว้งกว่าสาขาอื่นๆที่เคยไปทาน เมื่อเราไปถึงเกือบเย็นก็เริ่มมีคนรอคิวอยู่สองสามคิวค่ะ ไม่เป็นไรรอได้ เมื่อถึงคิวเราได้โต๊ะนั่งแล้ว บนโต้ะจะมีเมนูแผ่นเล็กๆ หนึ่งในเมนูนั้นมีแผ่นเมนูพิเศษด้วยค่ะ นัานก็คือ Ferrero Toast อันแสนน่ากิน เราชอบทานชอคโกแลตเฟอเรลโรอยู่แล้วจึงไม่รอช้า เดินไปสัางตามนี้เลยค่าา แล้วก็เพิ่มกล้วยกับสตรอเบอรี่ด้วย เพราะอาอี้
จึงไม่รอช้า เดินไปสัางตามนี้เลยค่าา แล้วก็เพิ่มกล้วยกับสตรอเบอรี่ด้วย เพราะอาอี้ที่ไปทานด้วย อยากทานผลไม้ด้วยค่ะ เพิ่มไปอีกอย่างละ 30/50
จากเมนูนี้ราคาประมาณ 215 หรือ 225 บาทก็กลายเป็นประมาณ 300 บาทกว่าๆค่าา toast ราชัดๆ 5555
เครื่องดื่มลองสั่งเป็นคาปูชิโน่ร้อนแก้วนึงราคาเกือบๆร้อยค่ะ รสชาติก็โอเคพอได้ไม่ติดเปรี้ยว แม้จะสู้ร้านกาแฟดังไม่ไเด้แต่ทานกับขนมที่ร้านตัดเลี่ยนได้ดี
และแล้วก็มาเสิร์ฟ มาดูน่าตาโทสต์ราคาแพงกันค่ะ
ก็จะมีกล้วยหั่่นชิ้นพอดีคำเรียงราย สตรอเบอรี่เปรี้ยวๆหวานๆสีสดๆ และพระเอกคือ ferrero หั่นครึ่งวาง 4 ด้าน ราดด้วยซอสferrero มาแบบอุ่นๆหอมๆ ด้านบนอีกที
ทานคู่กับขนมปังชุ่มเนย ตัดเลี่ยนด้วยไอศครีมวนิลลา จานนี้ฟินสุดๆค่าา
ลองดูภาพชัดๆอีกมุม อิอิ
โดยสรุป after you เป็นร้านขนมที่เราชอบ จะมีเมนูพิเศษอยู่เรื่อยๆ ใครชอบทานขนมร้านนี้และอยากลองของใหม่ๆ ก็คอยติดตามชิมเมนูใหม่ๆของที่ร้านได้เรื่อยๆนะคะ
ซึ่งจะมีเพียงเดือนสองเดือน หมดแล้วก็จะไม่มีให้ลองทานอีก ไม่ได้ทาน น่าเสียดายแย่ ^^

฿200 (Tea)
  • Ferrero Toast