พอดีว่าได้ดีลจากเว็บEnsogoมาหลายใบ ก็เลยต้องมาใช้ให้หมด.....รูปพวกนี้ถ่ายไว้นานแล้วเหมือนกันนะ ประมาณเดือนที่แล้วค่ะUchiเป็นBuffetเนื้อย่างนะค่ะสำหรับร้านนี้ราคาอยู่ที่ 459 บาทNet......เมนูของเนื้อ หมู ไก่ ซีฟู้ดก็จะคล้ายๆกับร้านเนื้อย่างราคา450ร้านอื่นๆ มีแปลกๆที่เพิ่มเข้ามาเช่น เบคอนพันเห็ดเข็มทอง เกี้ยวซ่า แซลมอน+ทูน่า+ปูอัดซาชิมิ ไข่ตุ๋นด้วย.......จากการดูๆก็คิดว่ามีSashimiถึง3อย่างนะค่ะ ร้านอื่นน่าจะมีแค่Salmonอย่างเดียว ก็ถือว่าการแข่งขันทำให้ผู้บริโภคได้ประโยชน์ไปส่วนคุณภาพของอาหาร ของเนื้อก็โอเคค่ะ ถือว่าเนื้อหนุ่มดี ไม่เหนี่ยว....ชิ้นไม่บางมากบรรยากาศร้านทั่วไปก็สะอาดดีค่ะ เพราะว่าร้านเปิดไม่นานด้วย.....การบริการก็ทั่วๆ

.....การบริการก็ทั่วๆไปพนักงานดูแลเอาใจใส่ดี
การเดินทางร้านนี้จะอยู่แถวซอยอารีย์ เดินเข้าไปนิดนึงส์.....เดินทางสะดวกลงBTSแล้วเดินเข้าซอยไปไม่ไกล