2013-09-07
วันนี้ไอ้นู๋พุดนัดกับคุณเพื่อนไว้ที่ท่าพระค่ะ มาทำธุระกันนิดหน่อย หลังจากทำธุระกันเสร็จแล้วก็เกือบ ๆ บ่ายค่ะ เลยกะว่าจะไปหาอะไรกินกันที่เดอะมอลล์ท่าพระ เพราะอยู่ใกล้ ๆ ค่ะจากบ้านไอ้นู๋พุดไปเดอะมอลล์ ท่าพระง่ายมากค่ะ ใช้เส้นถนนพระรามสาม ตรงขึ้นสะพานกรุงเทพไป จากนั้นก็ตรงอย่างเดียวเลย ค่ะ เมื่อเจอเดอะดอลล์ท่าพระที่อยู่ทางขวามือแล้วให้ตรงไปกลับรถค่ะสำหรับวันนี้ด้วยความที่หิวกันมากเลยจัดหนักที่ มิยาบิ ร้านปิ้งย่างกันค่ะ ที่นี่จะเป็นบุฟเฟต์นะคะ ราคาต่อหัวประมาณ 289++ ได้ค่ะ เมื่อมาถึงคุณพนักงานจะพาไปนั่งที่โต๊ะ แจกเมนูและแนะนำรายการอาหารให้ จากนั้นก็จะจัดเตรียมอุปกรณ์การรับประทานให้ค่ะหลังจากที่ออร์เดอร์ไป รอแป๊บเดียวของที่สั่งก็ทยอยมาส่ง