อากาศร้อนๆ อยากกินนมเย็นๆค่ะ และมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญ ร้าน"เหลี่ยม นมสด" ใกล้ศาลเจ้าพ่อเสือ ภายในร้านตกแต่งด้วยไม้ โทนสีเหลืองอ่อนๆ หอมอบอวลไปด้วยกินขนมปังปิ้งและนมสดเหมือนร้านเก่าแก่ชื่อดังย่านนี้เมนูในร้านมีทั้ง นมสด กาแฟ และขนมปั้งปิ้ง เลยสั่งมาลองสักหน่อยค่ะั นมสด สดดีค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นดีแต่แอบจืดไปนิดนึง ไม่มันเท่าที่ควร ขนมปังปิ้งอร่อยดี กรอบๆ หอมด้วย รสชาติใช้ได้เลยค่ะับริการปกติค่ะ แต่ราคาถูกกว่าเจ้าดังย่านนี้อย่างละ 5-10 บาทเลย น่าแวะมาลองอยู่นะคะ