ฮะจิบังราเมน หมายเลข 8 เป็นอีกร้าน ที่มาทานกับเพื่อน หรื อกับ คนรู้ใจบ่อยมาก เพราะ ด้วยน้ำซุป ที่กลมกล่อม ทำให้ทั้ืงเพื่อน รวมถึงคนรู้ใจต่างติดใจ จึงไม่ปฏิเสธ ที่จะมาทาน กันบ่อยมาก แต่ วันนี้ มาทานกับเพื่อนๆ ที่ทำงาน เมนูแรกที่มาเสิร์ฟ เมนูนี้ ของเพื่อน ชาชูเรียงเต็มจาน ส่วนเส้นและน้ำซุป ยังคงรักษามาตรฐาน อร่อย เหมือนเดิม ค่ะก่อนจะไปชิมเมนูถัดไป มาดู set เครื่องปรุง กันก่อน ถัดมา มิโซะ ชาชูเมน วันนี้ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เพราะ ชาชู มันเยอะมาก อีกทั้งน้ำซุป วันนี้รสชาติจืดไปหน่อย ค่ะ มาดูของทานเล่นดีกว่าไก่ทอดคาราโอเกะ อันนี้ ไก่ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยค่ะ เกี๊ยวซ่า เป็นอีกหนึ่งเมนู ที่ชอบ เพราะ แป้ง บางกรอบ

เกี๊ยวซ่า เป็นอีกหนึ่งเมนู ที่ชอบ เพราะ แป้ง บางกรอบไส้อร่อย
ปิดท้ายด้วยน้ำฝรั่ง เป็นน้ำที่สั่งบ่อยสุด เพราะ ทั้งเปรี้ยวหอม หวานกำลังดี ค่ะ

2011-07-08
  • ชาชูเมน