2013-03-22
จบรายการของคาวแล้ว ก็ต้องมาต่อกันที่ของหว่าน ซึ่งที่ห้อง Deja Vu ก็มีให้เลือกมากมายไม่แพ้ห้องอาหารอื่น ๆ ของทางโรงแรมค่ะ เค้ก และทาร์ตชิ้นเล็ก ๆ มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ยกแรก ขอจัดมาก่อนเบา ๆ ด้วยโรลชาเขียว (OK ไม่หวานจัด) ทาร์ตเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (เราว่าหวานไปหน่อย) และราสเบอร์รี่ มูส (ค่อนข้างเปรี้ยวทีเดียวค่ะ ใครกินอย่างอื่นหวานแล้วเลี่ยน สามารถใช้ถ้วยนี้ดับได้เลยค่ะ) ถ้าไม่ชอบของหวาน ผลไม้มาตรฐาน เช่น แตงโม แคนตาลูป ก็มีให้เลือกค่ะ ไอศกรีม วันนี้มีให้เลือก 2 รส คือ มะพร้าว และเชอร์เบ็ตสตรอเบอร์รี่ ซึ่งเราเลือกเป็นเชอร์เบ็ตมาค่ะ ท้อปปิ้งต่าง ๆ มีให้เลือกใส่ได้ตามชอบใจ คัสตาร์ด มูส ถ้วยนี้ไม่หวานจัดเหมือนไ