2014-03-30
วันนี้มาฉลองปีใหม่มื้อกลางวันกับสาวๆ ที่ออฟฟิศค่ะมาจัดเต็มกับเมนูมื้อกลางวันที่ซิสเลอร์ สาขาเมเจอร์เอกมัยค่ะราคาโปรโมชั่น สำหรับช่วงกลางวัน วันธรรมดาค่ะได้จานหลักพร้อมสลัดบาร์ไม่อั้นราคาน่าโดนมากค่ะสั่งจานหลักไปแล้วก็ไปจัดสลัดมาเต็มตามใจชอบเลยค่ะจานนี้เป็นไก่ย่าง เมนูหลักค่ะ ย่างได้นุ่มๆ อร่อยดีค่ะเสิร์ฟกับข้าวแล้วก็ถั่วแระญี่ปุ่นค่ะิอีกจานของเพื่อนค่ะเป็นไก่ทอดกับเฟรนฟรายค่ะไม่ได้แอบชิมมา แต่เห็นว่าอร่อยดีค่ะสรุปบรรยากาศ ร้านคึกคัก คนเยอะ นั่งเมาท์กันได้ค่ะราคา โปรโมชั่น คุ้มค่ามากค่ะรสชาติ อร่อยเหมือนเคยค่ะบริการ ดีมากค่ะ อาหารมาเร็วดีค่ะ
มาจัดเต็มกับเมนูมื้อกลางวันที่ซิสเลอร์ สาขาเมเจอร์เอกมัยค่ะ ราคาโปรโมชั่น สำหรับช่วงกลางวัน วันธรรมดาค่ะ
ราคาน่าโดนมากค่ะ
สั่งจานหลักไปแล้วก็ไปจัดสลัดมาเต็มตามใจชอบเลยค่ะ จานนี้เป็นไก่ย่าง
เสิร์ฟกับข้าวแล้วก็ถั่วแระญี่ปุ่นค่ะ ิอีกจานของเพื่อนค่ะ
เป็นไก่ทอดกับเฟรนฟรายค่ะ ไม่ได้แอบชิมมา แต่เห็นว่าอร่อยดีค่ะ
สรุป
ราคา โปรโมชั่น คุ้มค่ามากค่ะ