2012-01-03
มื่อกลางวันวันนี้แวะมาชิมรสดีเด็ดค่ะร้านไม่มีที่ว่างเลยค่ะ ต้องยืนหมุนๆ อยู่กลางร้านเหมือนกับเล่นเก้าอี้ดนตรีแต่พนักงานก็ค่อยจับเสียบโต๊ะว่างให้น่ะคะ ตามลูกค้าที่เข้ามาก่อนพอได้ที่นั่งก็สั่งกันเต็มที่ พนักกงานก็ดูแลดีไม่มีขาดตกบกพร่องค่ะหมี่หมูไม่งอก เมนูเดิม เส้นนุ่มเหมือนเดิมค่ะลูกชิ้นหมูอร่อย เสียอย่างเดียวจานจุ๋มจิ๋มไปหน่อยค่ะชามนี้ 40 บาทน้ำชา แก้วละ 2 บาท
ชามนี้ 40 บาท
น้ำชา แก้วละ 2 บาท