ร้านนี้มีแกะด้วยนะ ร้าน Sheep village farm Restaurant อยู่ตรงบางอ้อ ฝั่งเดียวกับโรงพยาบาลยันฮีคะ เข้าซอยไปจนสุดซอย ร้านน่ารัก มีแกะ กระต่าย เป็ด อยู่ด้านหน้าร้านตรงทางเดินเข้าร้าน ร้านตกแต่งสไตล์ฟาร์มแกะตามชื่อร้านเลยคะ เราเลือกนั่งริมน้ำ ยำผักบุ้งกรอบ ผักบุ้งทอดกรอบ แยกอีกฝั่งเป็นน้ำยำ เพื่อไม่ให้ผักบุ้งนิ่มเพราะโดนน้ำยำ หมูสับ กุ้งที่ใส่มาในน้ำยำหวาน สดดีคะ