2012-07-13
มื้อนี้เราขอไปฝากท้องที่ร้าน น้ำเต้าหู้หย่งเหอร้านนี้มีคนแนะนำมาว่าเสี่ยวหลงเปาอร่อย.. ร้านอยู่แถวสีลม บนถนนราธิวาส ใกล้กับสถานี BTS ช่องนนทรี (ฝั่งตรงข้ามกับซอยละละทรัพย์)ร้านนี้มี 2 ชั้น แต่ส่วนมากชั้นบนไม่ค่อยเปิด .... เมนูแนะนำ ก็เสี่ยวหลงเปาหมู ปอเปี้ยหมูทอด บะหมี่ตุ๋น+กระดูกหมูทอด และ ยำสาหร่ายมาแล้ว.... เสริฟตอนร้อนๆ แต่กินร้อนๆไม่ได้นะระวังลิ้นพองเหมือนเรา -*- พอกัดข้างในจะมีน้ำซุปด้วยที่นี่จะเสริฟน้ำชาเป็นกา .. จริงๆพนักงานแนะนำบอกว่าน้ำเต้าหู้อร่อยแต่เราไม่ค่อยชอบ เลยไม่สั่ง สรุป มื้อนี้ อิ่ม(มาก) + อร่อยครั้งหน้าก็จะมาอีก เพราะราคาโอเค อาหารอร่อย และ ที่สำคัญใกล้บ้านมาก
เมนูแนะนำ ก็เสี่ยวหลงเปาหมู ปอเปี้ยหมูทอด บะหมี่ตุ๋น+กระดูกหมูทอด และ ยำสาหร่าย มาแล้ว.... เสริฟตอนร้อนๆ แต่กินร้อนๆไม่ได้นะ
ระวังลิ้นพองเหมือนเรา -*- พอกัดข้างในจะมีน้ำซุปด้วย ที่นี่จะเสริฟน้ำชาเป็นกา .. จริงๆพนักงานแนะนำบอกว่าน้ำเต้าหู้อร่อย
แต่เราไม่ค่อยชอบ เลยไม่สั่ง