วันนี้ลองมาทานอาหารใน Pier 21 ที่จำลองบรรยากาศของ ท่าเรือที่ ซานฟรานมาไว้ที่นี่ค่ะเราเลือกทานร้าน sky lark เป็นเมนูหมูเกาหลีรกะทะร้อนค่ะร้านนี้ส่วนใหญ่จะเน้นอาหารกะทะร้อนค่ะ เช่น หมู เนื้อ ปลาทอด ปลาซาบะกะทะร้อน สำหรับจานนี้ให้ 5 ดาวเลยค่ะ เนื้อหมูชุ่มซอสกำลังดี ทานกับผักกะหล่ำี่แกล้มมาในจานร้อนๆ อร่อยมากค่ะราคา 50 บาทถือว่าคุ้มค่ะการบริการ self service เหมือนฟู้ดคอร์ท ทั่วไป

สำหรับจานนี้ให้ 5 ดาวเลยค่ะ

ราคา 50 บาทถือว่าคุ้มค่ะ