อาการเห่อห้างเปิดใหม่กำเริบขึ้นมาค่ะ ห้างไหนเปิดใหม่ไม่ได้ ฉันต้องรีบไปเดี๋ยวจะไม่อินเทรนด์ อิอิ วันนี้ไปเดินเล่น อีเกียค่ะ เห็นคนที่ไปมาแล้วมาเล่าให้ฟังว่าของเยอะแยะมากมายให้ช้อป ไปถึงก็บ่ายกว่าๆ ท้องร้องโครกคราก กินก่อนๆ ขึ้นบันไดเลื่อนไปที่ชั้นสองเลี้ยวซ้ายก็จะเห็นโคมไฟใหญ่โตหลากหลายสีสัน พร้อมกับกลิ่นอาหารโชยมาต้อนรับคนกระเพาะว่างอย่างฉัน ใช่แล้วๆ ห้องอาหารแห่งเดียวของที่นี่นั่นเองเดินเข้าไปซื้อหาอาหาร อ่ะ จ๊าก รูปแบบแปลกใหม่ มีรถเข็น ใส่ถาด เดินไปหยิบๆ สั่งๆ แล้วเอาอาหารออกมาคิดเงิน เลือกมาได้สามอย่างค่ะจานแรก แอ่น....แอ๊น....แอ๊น Asian Chicken Rice 65 บาท หน้าตาด้านข้างเป็นแบบนี้ค่ะหน้าตาด้านบน (นับว่าเป็นรี

หน้าตาด้านบน (นับว่าเป็นรีวิวที่ละเอียดมาก
อิอิ ชมตัวเองเล็กน้อย)
รสชาติก็ไก่ซีพีเอาไปอบราดซีอิ้วเค็มๆ หวานๆ น้ำราดเยอะเกินไป ถ้าใครไม่ชอบทานข้าวแฉะๆ แนะนำให้ใส่ซอสแยกมาต่างหากจะดีกว่าค่ะ

จานต่อไป สเต๊กหมูกับข้าว 95 บาท
จานนี้ไม่ผ่านค่ะ หมูปรุงรสซึมเข้าเนื้อในจนไม่ได้รสชาติเนื้อหมูดั้งเดิมเลย

จานสุดท้ายเป็นของหวาน Cranberry Apple cheese Pie 65 บาท
อร่อยดีค่ะ มีรสเปรี้ยวหวาน

ค่าเสียหาย