สวัสดีค่ะ ทุกท่าน ^^ กลับมาอีกครั้ง กับการทานอาหารบุฟเฟ่ต์ ตั้งรีวิวมาก็บุฟเฟ่ต์ตลอดเลย แฮะๆ เป็นคนจัดหนักค่ะในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาได้มีโอกาศไปทานอาหารที่โนโวเทลเพลินจิตค่ะ ย้ำว่าเป็นราคาพิเศษและคุ้มค่ามาก 880++ ถ้าจองล่วงหน้าลดอีก 20% ค่ะ รูปภาพอาจไม่ค่อยสวยนักเนื่องจากถ่ายรูปไม่เก่งค่ะ แต่ตั้งใจมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านค่ะ ชื่อร้าน : The Square ที่ Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit ลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่ต์ ธีม Festive Festival Buffet บรรยากาศ : ตกแต่งสวยงาม ราคา : บุฟเฟ่ต์ 880++ บาท รสชาติ : รสชาติดีแทบทุกอย่างเลยค่ะ ^^ส่วนใหญ่เวลาไปทานบุฟเฟ่ต์โรงแรม จะตักมาค่อนข้างเยอะค่ะ แต่อย่างนิดอย่างละหน่อย พ

บรรยากาศ : ตกแต่งสวยงาม

ราคา : บุฟเฟ่ต์ 880++ บาท

ส่วนใหญ่เวลาไปทานบุฟเฟ่ต์โรงแรม จะตักมาค่อนข้างเยอะค่ะ แต่อย่างนิดอย่างละหน่อย พอมาดูโต๊ะอีกที ก็แอบตกใจ หุหุ
เนื่องจากลงภาพได้ไม่มาก จึงลงรูปมาประมาณนี้ค่ะ ยังไงลองไปชิมกันได้ที่โนโวเทลเพลินจิตค่ะ
สำหรับอาหารทั้งหมดถือว่าพึงพอใจมากค่ะกับราคา นี่ยังไม่รวม ไลน์สลัดที่ลืมชักภาพเพราะมัวแต่หยิบว่าจะเลือกทานอะไรดี และ ของหวานนะคะ น่ากินม๊วกๆ แต่ลงรูปได้ไม่หมด โอกาศหน้าจะได้ไปทานอาหารที่ไหนอีก จะมารีวิวอีกนะคะ ^^
2013-12-17