วันนี้จะไปซื้อมื้อเช้ากันที่ร้าน Chester's Gril สาขาสยามสแควร์ สาขานี้เปิดขายแต่เช้า ไปตอน 7 โมงกว่าก็เปิดแล้ว แต่ตอนเช้าพนักงานน้อย มีพนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์อยู่แค่คนเดียวเอง ลูกค้าก็เยอะ ต้องต่อคิวนานเหมือนกันค่ะ สภาพร้านช่วงเช้าคงเป็นเพราะเพิ่งเปิด พื้นยังไม่ได้ถูดูสกปรกไม่สะอาดเลยค่ะ แต่วันนี้ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน ซื้อมาทานที่ทำงานวันนี้เลือกสั่งเมนู เบอร์เกอร์พริกไทยดำ ชิ้นละ 35 บาท ตอนสั่งพนักงานบอกว่าต้องรอทำใช้เวลา 6 นาที พนักงานถามว่าจะรอไหมค่ะ เท่าที่สังเกตถ้าเป็นเมนูที่ต้องใช้ทอดของทางร้านเชสเตอร์จะต้องใช้เวลารอทำ ร้านไม่ได้ทำไว้รอล่วงหน้า อาจจะเพราะต้องการให้อาหารกรอบ ร้อนตลอดเวลา ถ้าจะเลือกทานเมนูแนวนี้ต้อง
วันนี้เลือกสั่งเมนู เบอร์เกอร์พริกไทยดำ ชิ้นละ 35 บาท ตอนสั่งพนักงานบอกว่าต้องรอทำใช้เวลา 6 นาที พนักงานถามว่าจะรอไหมค่ะ เท่าที่สังเกตถ้าเป็นเมนูที่ต้องใช้ทอดของทางร้านเชสเตอร์จะต้องใช้เวลารอทำ ร้านไม่ได้ทำไว้รอล่วงหน้า อาจจะเพราะต้องการให้อาหารกรอบ ร้อนตลอดเวลา ถ้าจะเลือกทานเมนูแนวนี้ต้องรอนิดนึงค่ะ
เบอร์เกอร์พริกไทยดำ ตัวขนมปังนุ่มดีค่ะ มีงาหอมๆ ตัวใส้เป็นคล้ายๆ เนื้อไก่สับบดแล้วด้านนอกชุปด้วยแป้งบางๆ ทอดกรอบๆ ข้างนอกนุ่มด้านใน ตัวไก่ผสมพริกไทยดำ หอมๆ ออกรสเผ็ดๆ นิดนึง เข้ากันได้ดีกับความหวานของมายองเนส
ตรงกลางไส้จะมีทามายองเนส รสออกหวานๆ โดยรวมถือว่าอาหารอร่อยเลยทีเดียวค่ะ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
2011-09-09
฿35 (Breakfast)
  • เบอร์เกอร์ไ่ก่พริกไทยดำ