2013-01-07
แวะมาแถวเกษตรอีกแล้วครับ ฝั่งตรงข้ามประตูงามวงศ์วาน 1จะมีโครงการ The Yard เป็นแหล่งรวมตลาดนัด และร้านอาหารต่างๆ จัดเป็นล็อคๆ แบ่งโซนเลยครับร้านจะอยู่ขั้น2 ครับถ้ามองจากด้านล่างจะมีร้าน เจฟเฟอร์ สเต็กอยู่พอดีเพื่อนแนะนำเลยอยากมาลองทาน ร้าน Cafe Me วันนี้สั่งข้าวหน้าไข่ใส่แฮม+กุ้งทอดครับชามก็ปานกลางครับ ตามภาพอาหารรอสักพัก ครับช่วงเที่ยงคนจะเยอะหน่อย แต่ทำใหม่ๆร้อนๆน่าทานดีรสชาติ ข้าวก็นุ่มและหนึบๆ เหมือนข้าวญี่ปุ่น ไม่แข้งเกินไป กำลังดี ส่วนไข่ก็หอมและกลิ่นเครื่องปรุง โรยดว้ยผักน่าทานดี รสชาติก็เค็มๆนิดหน่อยปรุงรสมาแล้ว และกุ้งทอดจะอยู่ข้างบนครับ ทอดกรอบ แป้งข้างนอกกรอบและไม่หนาเกินไป ส่วนเนื้อกุ้งก็เนื้อแน่นดี
ชามก็ปานกลางครับ ตามภาพ
รสชาติ ข้าวก็นุ่มและหนึบๆ เหมือนข้าวญี่ปุ่น ไม่แข้งเกินไป กำลังดี ส่วนไข่ก็หอมและกลิ่นเครื่องปรุง โรยดว้ยผักน่าทานดี รสชาติก็เค็มๆนิดหน่อยปรุงรสมาแล้ว และกุ้งทอดจะอยู่ข้างบนครับ ทอดกรอบ แป้งข้างนอกกรอบและไม่หนาเกินไป ส่วนเนื้อกุ้งก็เนื้อแน่นดี แต่เหมือนน้ำมันจะเยอะไปหน่อย และตัวแป้งมันยังไม่ไ้ดที่ ด้านใน
อาจจะทอดเร้วและรีบยกขึ้นมั้งครับ ถ้าพักไว้ก่อนน่าจะดี
การบริการ พนักงานบริการพอใช้ แต่ตอนสั่งเมนูรอนานมาก คนก้เยอะ และอาหารนานพอควร
บรรยากาศ ร้านตกแต่งเป้นระเบียบ สีสัมหลายสไตล์ดีออกแนวศิลปะเยอะทีเดียว สีของโต๊ะ+การตกแต่งผนัง กรอบรูป และโคมไฟ รวมพึงการจัดวางโต๊ะเป้นล็อคๆ ทิศทางของหน้าร้านดูเป้นระเบียบคับ
ราคา ไม่แพงมาก เริม่ต้น59 บาทเอง อาหารหลากหลายส่วนใหญ่เป็นข้าวและอาหารทานเล่นต่างๆ