2011-07-07
เมื่อก่อนเวลานึกถึงแบล็คแคนยอน ส่วนมากเราจะนึกถึงกาแฟค่ะแต่วันนี้ อยากทานทั้งข้าวและกาแฟ เลยลองทานดูค่ะ อาหารที่ร้านนี้ถือว่ารสชาดดีเลยค่ะราคาถือว่าไม่แพงมาก เมนูอาหารหลากหลายดีด้วยค่ะเราลองชิม เกี๊ยวซ่า ถือว่าอร่อยเลยนะคะ กุ้งซอสมะขามก็ถือว่าโอเคเลย เสียดายราดซอสมะขามน้อยไปหน่อยค่ะ สปาเกตตี้ก็รสชาดใช้ได้ค่ะบริการดี พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ ลองมาชิมกันนะคะ หม่ำข้าว พร้อมกาแฟอร่อยๆค่ะ