2013-04-30
วัยรุ่นก็ต้องกินเคเอฟซี สมัยนี้ใครปฏิเสธคงไม่มี เย็นนี้เลยจัดไปครบชุดที่ KFC BigC สั่งไก่ทอดน่องไก่แซ่บ สลัด เฟรนซ์ฟราย หาเพื่อนร่วมชะตาอีกสองคน บรรยากาศตอนไปซื้อคนก็มาเรื่อยๆ แต่พอเราต่อแถว ลูกค้าก็หายหมดพนักงานทำงานคล่องและไว แถวสองแถวหายหมดไม่กี่นาทีเปิดกล่องกระดาษสีน้ำตาลมีอะไรบ้างนะ ไก่ทอดแบบธรรมดาและแบบเผ็ดสลัดปลาทูน่า เฟรนซ์ฟราย และโค้กสองแก้วไก่ทอดแบบน่องเล็กแซ่บเผ็ดร้อนมาก เพราะมีผงพริกป่นและข้าวคั่วคลุกทั่วน่องไก่ทอดแบบออริจินัล หนังกรอบนิดๆ ส่วนใหญ่ทานแต่เนื้อข้างใน ทิ้งแป้งเพราะไม่ชอบเค็ม สลัดปลาทูน่ามาในกระปุกเล็กๆ ทานสามสี่คำก็หมดแล้ว รสชาติหวานเลี่ยน แต่ก็ช่วยทำให้หายเผ็ดจากไก่ได้บ้างเฟรนซ์ฟรา
พนักงานทำงานคล่องและไว แถวสองแถวหายหมดไม่กี่นาที เปิดกล่องกระดาษสีน้ำตาลมีอะไรบ้างนะ ไก่ทอดแบบธรรมดาและแบบเผ็ด สลัดปลาทูน่า เฟรนซ์ฟราย และโค้กสองแก้ว ไก่ทอดแบบน่องเล็กแซ่บเผ็ดร้อนมาก
ทานสามสี่คำก็หมดแล้ว รสชาติหวานเลี่ยน แต่ก็ช่วยทำให้หายเผ็ดจากไก่ได้บ้าง เฟรนซ์ฟรายไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ จืดๆ ไม่ค่อยเค็มเหมือนบางร้าน เซ็ทนี้อิ่มเลยจริงๆอาจเห็นไม่เยอะ แชร์กับเพื่อนจ่ายคนละ 150 บาท