2013-02-27
มื้อเย็นแวะทานร้านข้าวต้มรุ่งเรืองอีกแล้วค่ะร้านนี้อยู่เส้นเชียงราก ฝั่งเชียงรากของมหาลัยธรรมศาสตร์รังสิตค่ะร้านอยู่ก่อนถึงหอพัก TU Dome นิดเดียวเมนูก็อาหารตามสั่งทั่วไป กับข้าวทานกับข้าวต้ม ยำต่างๆค่ะวันนี้เราไปตอนตั้งโต๊ะเสร็จพอดีเลย ลูกค้ามีสองโต๊ะ อาหารเลยได้เร็วมากอาหารอย่างแรก ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นกุ้ง ปลาหมึก เนื้อปลา เต็มชามเลยค่ะ ชิ้นใหญ่แล้วก็สดใช้ได้น้ำต้มยำเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เห็ดเยอะเหมือนเดิมอย่างที่สอง หอยลายผัดพริกเผา หอยลายตัวเล็กไปหน่อย รสชาติหวานนำเลยค่ะ ออกเลี่ยนๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ค่ะจานนี้อย่างสุดท้ายที่เราสั่ง ยำเห็ดเข็มทองเหมือนยำวุ้นเส้นทั่วไป แต่เปลี่ยนจากวุ้นเส้นเป็นเห็ดเข็มทอง มีหมูสับ กุ้ง ปลาหมึกรสชาติเปรี้ยว
ร้านอยู่ก่อนถึงหอพัก TU Dome นิดเดียว เมนูก็อาหารตามสั่งทั่วไป กับข้าวทานกับข้าวต้ม ยำต่างๆค่ะ
วันนี้เราไปตอนตั้งโต๊ะเสร็จพอดีเลย ลูกค้ามีสองโต๊ะ อาหารเลยได้เร็วมาก อาหารอย่างแรก ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น
น้ำต้มยำเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เห็ดเยอะเหมือนเดิม อย่างที่สอง หอยลายผัดพริกเผา
หอยลายตัวเล็กไปหน่อย รสชาติหวานนำเลยค่ะ ออกเลี่ยนๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ค่ะจานนี้ อย่างสุดท้ายที่เราสั่ง ยำเห็ดเข็มทอง
รสชาติเปรี้ยวเผ็ดกลางๆค่ะ แต่ชอบยำที่ใส่หอมแดงมาก เราว่าอร่อยกว่าใส่หอมใหญ่เยอะเลย ข้าวสวยที่นี่เม็ดใหญ่ดี แต่แข็งไปหน่อย ให้เยอะมากๆ ถ้วยละ 5 บาทเองค่ะ อาหารที่นี่รสชาติอร่อยกลางๆ แต่ว่าให้ปริมาณเยอะ
ราคาก็ไม่แพงมาก 60-80 ส่วนพวกปลา ปูต่างๆก็จะแพงประมาณ ร้อยกว่าบาทขึ้นค่ะ