2012-12-08
มื้อเย็นของเราวันนี้ ทานกันที่ร้าน ข้าวต้มรุ่งเรืองค่ะทานคนเดียวเลยสั่งเป็นกับข้าวสองอย่างเมนูของร้านค่ะอย่างแรกมาก่อนเลย ต้มยำปลาน้ำข้น ปลาสดใช้ได้ น้ำต้มยำเปรี้ยวไปหน่อย แต่ชอบตรงใส่เห็ดมาเยอะมาก หน้าร้าน พ่อครัวปรุงกันสดๆตรงนั้นเลยค่ะ อย่างที่สอง ผัดกระเพราปลาหมึกอร่อยมาก ปลาหมึกสด ชิ้นใหญ่กำลังดีไม่เผ็ดเกินไป ถูกใจจานนี้มากค่ะ ข้าวสวยร้อนๆ เป็นมื้อเย็นที่ฟินมาก ร้านนี้อยู่ริมถนนเลยนะคะ จอดรถหน้าร้านเลย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เมนูแนะนำเช่น ต้มยำหัวปลา ข้าวต้มและกับข้าวต่างๆเด็กเสริฟเยอะ อาหารได้เร็วดีค่ะ
เมนูของร้านค่ะ อย่างแรกมาก่อนเลย ต้มยำปลาน้ำข้น ปลาสดใช้ได้ น้ำต้มยำเปรี้ยวไปหน่อย แต่ชอบตรงใส่เห็ดมาเยอะมาก หน้าร้าน พ่อครัวปรุงกันสดๆตรงนั้นเลยค่ะ อย่างที่สอง ผัดกระเพราปลาหมึก