มาทานมื้อเย็นที่ตลาดสามย่านค่ะ ร้านจะอยู่บนชั้นสองของตลาดสามย่านใหม่นะคะ ร้านจะมีหลายๆร้านให้เลือก โดยจะขายอาหารเหมือนๆกันค่ะ คือพวกเสต็ก และ อาหารตามสั่งต่างๆ คนที่มาทานที่นี่จะมีหลายหลายเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเห็นเป็น นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน หากเป็นเสาร์ อาทิตย์ ก็จะมาเป็นครอบครัวกันเลยค่ะวันนี้เลือกทานร้านอ้วน ผอมค่ะ ดูเหมือนคนจะเลือกทานร้านนี้เยอะสุดอ่ะค่ะจานนี้สเต๊กรวมมิตรจานร้อน 150 บาท เสริฟมาพร้อมกับควันโขมงเลยค่ะ ซอสราดเดือดปุดๆ กระเด็นเลอะเทอะไปหมดเลยค่ะ เป็นรวมมิตรค่ะ ใส่ทุกอย่าง กุ้ง หมู ปลา ไก่ แฮม ไส้กรอก ทานกับขนมปัง และผัก ราดด้วยซอส คล้ายซอสบาบีคิวต้มยำโป๊ะแตก 150 บาทเช่นกัน เป็นต้มยำ

วันนี้เลือกทานร้านอ้วน ผอมค่ะ

ต้มยำโป๊ะแตก 150 บาทเช่นกัน เป็นต้มยำน้ำใส ทะเลรวม แต่วันนี้ใส่กุ้ง ปลาหมึก ปลา และ เห็ดค่ะ
รสชาติ เปรี้ยว แปลกๆ เหมือนใช้กรดมะนาว แทนมะนาวค่ะ ไม่อร่อยอย่างแรง
ไข่ระเบิด 80 บาท เป็นไข่ดาวทอดไม่สุก ราดด้วยผัดกระเพราหมู รสชาติธรรมดา ไม่อร่อยมากค่ะ

สรุป
รสชาติ : ธรรมดาค่ะ คงน่าจะแล้วแต่วันด้วย วันนี้โชคร้าย สั่งไม่อร่อยหลายอย่าง
บรรยากาศ : เป็นร้านอยู่บนตลาด ไม่ติดแอร์
บริการ: ก็โอเคค่ะ ไม่ได้แย่อะไรแต่ก็ไม่ได้ดี เหมือนร้านอาหารตามห้างนะคะ
ราคา : ย่อมเยาว์ ประหยัด ค่ะ
2011-09-11