2012-11-25
วันนี้ฝนตกแต่เช้าเลยค่ะ เที่ยงนี้เลยไม่อยากออกไปทานอาหารไกลบ้าน งากับแม่เลยชวนกันมาทานที่ร้านฟูจิ สาขาโลตัสบางกะปิแถวบ้านกันค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 1 เลยค่ะ อยู่หน้าบันไดเลื่อนที่จะขึ้นไปยังโซนฟู๊ดคอร์ท ที่อยู่ชั้น 2 ร้านไกล้ๆมี เอ็มเคสุกี้ ฮะจิบัง เสวนเซ่น ค่ะร้านฟูจิ สาขาโลตัสบางกะปิจัดได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่ของโลตัสบางกะปิก็ว่าได้ เพราะเปิดมานานมาก ก่อนที่งาจะย้ายบ้านมาอยู่แถวนี้ซะอีก (งามาอยู่แถวนี้ร่วมๆ 7-8 ปีแล้ว) ร้านสาขานี้แทบไม่ได้มีการปรับปรุงใหม่เลยบรรยากาศร้านจึงดูเก่าๆ เช่นส่วนที่นั่งทาน จะเป็นพื้นหลุมไว้ห้อยขา ตรงที่นั่งเป็นพรมแล้วมีเบาะนั่งอีกที ตรงพรมสภาพเหมือนไม่ได้รับการดูดฝุ่นมาเป็นเวลานาน เบาะนั่งก็ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไรนัก ข้อดี
ร้านฟูจิ สาขาโลตัสบางกะปิจัดได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่ของโลตัสบางกะปิก็ว่าได้ เพราะเปิดมานานมาก ก่อนที่งาจะย้ายบ้านมาอยู่แถวนี้ซะอีก (งามาอยู่แถวนี้ร่วมๆ 7-8 ปีแล้ว) ร้านสาขานี้แทบไม่ได้มีการปรับปรุงใหม่เลยบรรยากาศร้านจึงดูเก่าๆ เช่นส่วนที่นั่งทาน จะเป็นพื้นหลุมไว้ห้อยขา ตรงที่นั่งเป็นพรมแล้วมีเบาะนั่งอีกที ตรงพรมสภาพเหมือนไม่ได้รับการดูดฝุ่นมาเป็นเวลานาน เบาะนั่งก็ดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไรนัก ข้อดีของร้านก็มีนะคะ สาขานี้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน ทานไปคุยไปได้เรื่อยๆ และมีพาร์ทิชั่นกั้นในระดับที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวดีค่ะ
ชาร้อน เครื่องดื่มตบท้าย แถมมาในเซตอาหารกลางวันค่ะ เป็นชาแก้วขนาดน่ารัก มีนมและน้ำตาลสำหรับปรุงรสชาติด้วยค่ะ
สรุปนะคะ
รสชาติ ถูกปากค่ะ คุณภาพอาหารและปริมาณอยู่ในเกณดีค่ะ
บรรยากาศ ร้านเก่าๆไปหน่อยค่ะ ถ้าปรับปรุงในส่วนที่ดูแล้วไม่ค่อยสะอาดจะดีมากค่ะ
การบริการ ธรรมดาค่ะ
ความสะอาด ของอาหารให้ผ่านค่ะ
ราคา ไม่แพงและไม่สูงจนเกินไปค่ะ ดูๆแล้วถ้าสั่งอาหารเป็นเซตจะคุ้มกว่าค่ะ