2014-03-23
Royce เป็นช็อคโกแลตสดที่มีคนบอกว่า อร่อยที่สุดในโลก ซึ่งเราได้ลองทานแล้วก็เห็นด้วยจริงๆ นะคะ เคยทานตั้งแต่ยังไม่มีขายในเมืองไทย จนมีมาเปิดที่พารากอนกับเอ็มโพเรียม แต่สาขาที่พารากอนสะดวกกว่าค่ะ เพราะอยู่ชั้นเดียวกับ Gourmet market หาไม่ยากค่ะกล่องนี้นิดเดียวราคา 495 บาทเลยค่ะ เรียกว่าราคาแรงทีเดียว แต่ถ้าใครได้ลองชิมแล้วจะบอกว่า แพงก็ยอม (เหมือนเรา 555+)เพราะช็อคเค้ามันนุ่มละมุน หวานน้อย มีรสขมนิดๆบางรสก็มีแอลกอฮอล์ผสม บางรสก็ไม่มี เรียกว่าหลากหลายและอร่อยทุกรสจริงๆ ค่ะส่วนพนักงานนี่บริการดีมาก มีให้ชิมทุกรส และแพคให้อย่างดี ใส่น้ำแข็งแห้งให้ด้วยค่ะเพราะไม่งั้นจะละลาย ^^
หาไม่ยากค่ะ
เพราะไม่งั้นจะละลาย ^^