ใครชอบอาหารแนว ญี่ปุ่น เกาหลี ราคาไม่แพง ต้องร้านนี้เลยครับ แนะนำซาบะย่างซีอิ๊ว หอมซีอิ๊ว หนังปลากรอบๆร้อนๆ พร้อมด้วยเครื่องเขียงผักผัดเนยหอมๆ มิโซะซุป สลัด ข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ เด็ดสุดต้องกิมจิ ที่นี่อร่อยมาก ทานคู่กับชาเขียวเย็นรีิฟิว 20.- อร่อยลงตัว หากใครไม่ชอบปลาก็ต้องชุดหมูผัดกิมจิ เด็ดครับ
฿135 (Other)
  • ซาบะย่างซีอิ๊ว
  • หมูผัดกิมจิ