2014-01-05
ร้านป้าอ๊อดมีเมนูอยู่แค่ 2 อย่าง ยำสามกรอบ กับกุ้งอบวุ้นเส้นยำสามกรอบนี่มีแบบแพกใส่ถุงไว้เรียบร้อย แต่ถ้ากุ้งอบวุ้นเส้นนี่ถ้าสั่งกลับบ้านคงต้องรอสักหน่อยร้านอยู่ที่แพ 5 เดินลงแพแล้วเลี้ยวซ้ายเลย ร้านอยู่ไม่ไกลมากน่าจะเป็นร้านเดียวที่ขายยำสามกรอบครับยำสามกรอบชุดละ 50 บาท เครื่องพวก กระเพาะปลา ปลาหมึกให้มาเยอะพอสมควร กับผักสดๆ และน้ำยำที่ออกรสชาติหวานนำสั่งทานที่นี่เลยจะกินยากหน่อย เพราะคลุกลำบาก จานเล็กครับ
น่าจะเป็นร้านเดียวที่ขายยำสามกรอบครับ ยำสามกรอบชุดละ 50 บาท เครื่องพวก กระเพาะปลา ปลาหมึกให้มาเยอะพอสมควร