2011-08-14
นานๆ จะไปกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งๆ ย่างๆ ซักที ส่วนมากที่เคยไป ชอบเจอแต่เนื้อสไลด์แช่แข็งมาแบบแข็งโป๊ก ประมาณว่าเอาไปเขวี้ยงเป็นจานร่อน ก็คงบินไปโขกหัวพ่อครัวได้ เนื้อพวกนี้เวลาเอาไปย่างแล้วมันกระด้าง จิ้มอะไรก็ไม่อร่อย (หรือว่ามันจะเก็บมานานก็ไม่รู้)ที่ร้าน Moo Moo Yakiniku ต้องขอชมว่าเนื้อสไลด์ที่นี่เค้าคลายความเย็นมาแล้วก่อนเสริฟ ทำให้เนื้อดูนุ่ม สด อร่อยละมุนลิ้น หมูก็เนื้อดีมีไขมันแทรก หั่นชิ้นไม่หนาไม่บางเกินไป ขนาดพอดีคำ อร่ิอยสุดๆแต่สุดท้าย ไม่วายมาตกม้าตายที่แซลม่อน น่าเสียดายมากที่แช่ซะแข็งโป๊กเลย ขนาดโต๊ะเล็กไปนิดนุงน้ำจิ้มของที่ร้านรสชาติใช้ได้ มีพริกเกาหลี กระเทียม พริก มะนาวให้ปรุงตามใจชอบผักที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย สดกรอบ เนื้อห
ผักที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย สดกรอบ เนื้อหมูกุ้งปลา ของคุณภาพดี เสริฟกันไม่อั้น คราวนี้ไม่ได้สั่งกุ้งเพราะต่างคนต่างก็ขี้เกียจแกะ ใครสั่งก็คงคุ้มนะ เพราะช่วงที่ไปเป็นโปรโมชั่นพิเศษบุฟเฟต์หัวละ 399 net 2 ชั่วโมง เต็มอิ่มกันมาก พนักงานก็บริการดี มีเสริฟผิดบ้างเป็นระยะ แต่เสริฟมาเราก็จัดไป
ส่วนมากอาหารที่นี่รสชาติใช้ได้นะ แต่เราว่ามีพลาดอยู่อย่างเดียว คือ ซุปกิมจิที่ใสแจ๋ว ไม่ค่อยปลื้ม
บรรยากาศในร้านแบ่งเป็นล็อกๆ เหมือนจัดไว้สำหรับสี่คน แต่เราแนะนำว่าไปสองคนกำลังดีที่สุดค่ะ
เพราะเราไปกับเพื่อนสามคน สั่งอาหารมาก็แทบจะล้นโต๊ะ บางส่วนเลยต้องวางบนเก้าอี้ เตาย่างขนาดจุ๋มจิ๋มน่ารัก เรียงคิวกันปิ้ง ไม่ทันใจวัยรุ่นเล็กน้อย ปิ้งกันเป็นสลัมบอมเบย์ จะวางตรงไหนดีน้อ~
เครื่องดื่มที่นี่เสริฟโค้กจากขวดเล็กๆ เลยซ่าสะใจ ปิดท้ายกันด้วยไอติมที่มีรสให้เลือกเยอะมาก ทั้งช็อกโกแลต มะนาว กาแฟ ฯลฯ และถั่วแดงต้มก็มีจ้า