2015-12-14
สวัสดีค่าาวันนี้ก็มารีวิวร้านนี้เพิ่มตามสัญญานะคะ แฮ่...เป็นการไปกินอีกหลายครั้ง (มีช่วงหนึ่งต้องไปที่นี่เกือบทุกวัน เลยกินเป็นมื้อเช้าบ้าง เบรคบ้างตลอดๆ) แล้วก็เลยรวบรวมมาทำรีวิวทีเดียวค่ะ ไล่ไปทีละเมนูเลยละกันนะคะฟรุ้ตเค้ก อร่อยดีค่ะ แต่เราชอบแบบเนื้อแน่นกว่านี้อีกนิดชาออเร้นจ์เปโก้ ไม่ค่อยเท่าไหร่ ไม่เด่น กลางๆ นะคะสตรอเบอรี่พานาคอต้า อร่อยดีค่ะ อมเปรี้ยวนิดๆ หอมสตรอเบอรี่ค่ะชามะนาว หวานน้อยไป และไม่หอมชาเลยอะค่ะ แง้วเค้กสายรุ้ง อร่อยมาก เนื้อเนียน แน่น ชอบสตรอเบอรี่ทิรามิสุ แบบธรรมดา อร่อยมาก อร่อยกว่าตัวที่ทำเป็นแอปเปิ้ลต่อไปเป็นเมนูของคนอื่นที่ถ่ายมาให้ดูแต่หน้าตานะคะ ไม่รู้รสชาติเพราะไม่ได้ชิมค่ะ ฮาสลัดมันฝรั่งเบคอน อ่า เบค
สวัสดีค่าา
โรลไส้กรอกพร้อมสลัด รสชาติดีเช่นกันนะคะ
ช็อกโกแลตมูส (รูปหัวใจสีแดง) โอเคค่ะ อร่อยดี