2013-10-29 130 瀏覽
มีทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำและก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ มีเครื่องเกือบทุกอย่าง แต่ไม่มีเนื้อนะครับร้านอาหารตั้งอยู่บนฟุตบาท ขายแบบเป็นรถเข็น มีโต๊ะรวมๆประมาณ 20 โต๊ะ ร้านเปิดมานานมากแล้ว รสชาติไม่เปลี่ยนเลย เครื่องก็มีครบครัน แต่ปัญหาหลักเลยคือที่จอดรถไม่มี ต้องจอดรถข้างถนน หรือจอดในที่รับจอดรถซึ่งก็เต็มเกือบตลอดราคาเปกติ 40 บาท พิเศษ 50 แต่ทานชามเดียวคงไม่อิ่มแน่แนะนำ วุ้นเส้นเย็นตาโฟ และ วุ้นเส้นต้มยำ รสเด็ดได้ใจ
2013-10-27
  • วุ้นเส้นเย็นตาโฟ วุ้นเส้นต้มยำ