เห็นร้านนี้นานแล้ว ว่าจะลองก็ไม่ได้ลองซักที วันนี้ได้โอกาสเลยแวะลองซักหน่อย ร้านนี้ขายอาหารทั่วไป รวมถึงบุฟเฟต์ ยำ หรือข้าวต่างๆ เมนูมีให้เลือกเยอะ แต่วันนี้เรามาทานเป็นบุฟเฟต่โคขุนราคาอยู่ที่ 199 บาท สั่งได้ไม่อั้น เนื้อโคขุน 4 แบบ เนื้อหมู เบค่อน ยำวุ้นเส้น ผักสด และ ข้าวกระเทียม ก็ค่อนข้างใช้ได้ถ้าเทียบกับราคา น้ำจิ้มจะเป็นน้ำจิ้มแจ่ว เราว่าน้ำจิ้มเฉยๆไปหน่อย แต่เนื้อกับหมูนี่ใช้ได้เลย แผ่นบาง อร่อยจ้า
2013-04-10