2013-01-12
ราเมงหม้อร้อนๆๆๆๆๆๆๆหลายคนคงเคยประสบเหตุการณ์กินราเมง กินๆอยู่ดีๆ อืดซะงั้น ว้าาาาาาาาาาาาา เซ็งโดยเฉพาะเรา บุคคลผู้กินช้าที่สุดเป็นประวัติการณ์แห่งผองเพื่อน//ไอ้บรรทัดบนนั่นอะไร 5555ช่างมันเถอะ เอาเป็นว่า วันนี้เราจะมารีวิวราเมงหม้อร้อน เค้าบอกว่าหม้อร้อนๆ ราเมงจะได้ร้อนตลอดเวลา เออ ช่ายยยยยเราเป็นคนกินช้ามาก กินไม่เคยทันเลย มันจะอืดๆเค้ามีเมนูแนะนำนะ แต่เราจะสั่งอันนี้ อยากรู้ว่ามันจะอร่อยมั้ยมาเสิร์ฟก่อน ให้เราจิบเล่นๆรอราเมงหม้อร้อนชาเขียวแบบจืดๆ ธรรมดา ไม่พิเศษอะไรร้านนี้อยุ่ MBK ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เห็นเลย หาไม่ยากแต่ถ้าเดินเลย จะหายาก //ตึ่งโป๊ะในร้านจะตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นน้ำซุบราเมงหอมๆ เพราะหม้อมันร้อ
ราเมงหม้อร้อนๆๆๆๆๆๆๆ
//ไอ้บรรทัดบนนั่นอะไร 5555
แต่ถ้าเดินเลย จะหายาก
//ตึ่งโป๊ะ
ในร้านจะตลบอบอวนไปด้วยกลิ่นน้ำซุบราเมงหอมๆ เพราะหม้อมันร้อนอ่ะ ควันฉุยๆ
ไว้ไปกินวันที่กลิ่นติดเสื้อได้นะ
โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ ตกแต่งแบบญี่ปุ่น
และในที่สุด ราเมงน้ำเต้าหู้ที่เราสั่งก็มาาาาาาา
ตอนมามันอลังการมากเลยนะ มีเสียงฉ่าาาาาาาาาาา
พนง เสิร์ฟ มีน้ำซุปแยกไว้ เพื่อมาราดสร้างคามอึกทึกแก่เราตอนเสิร์ฟ 5555
ฉ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาา
เสิร์ฟพร้อมน้ำเต้าหู้ถ้วยน้อย
จิ้มกินไปนิดนึง รุ้สึกแบบ.....มันคือนมถั่วเหลืองแบบไม่ใส่น้ำตาลนี่หว่า
ไม่ใช่น้ำเต้าหู้สด
แต่หม้อยังร้อนอยุ่ เราจึงต้องแสดงแสนยานุภาพบ้าง
เราเลยราดมั่ง
ฉ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
สนุกดี
ไข่ต้มยางมะตูมมมมมมมม เหมือนเค้าต้มในน้ำพะโล้แหละ ซึมเข้าไปถึงเนื้อไข่ขาวเลย
หมูชาชูมีมาชิ้นเดียวแต่ค่อนข้างใหญ่ มีมันแทรก นุ่มมม อร่อย
เราเก็บชาชูไว้กินทีหลังอ่ะ มันอยุ่ในหม้อนานมั้งเลยเปื่อยๆด้วย อร่อยยยย
เส้นหนึบกำลังได้ที่เลย ไม่บวม ทานกับน้ำซุปร้อนๆจะแจ่มแมวมากๆ
ข้างล่างมีผักเยอะดี พวกกะหล่ำ แครอท ถั่วลันเตา
พนักงานบริการโอเคเลยนะ แอบเห็นใจที่ต้องมายกอะไรหนักๆ ร้อนๆ