เผอิญผ่านมาที่เซนทรัลเวิลด์ ชั้น 7 เห็นร้านราเมงมาเปิดใหม่ คนทานเยอะมาก ก้อเลยแวะไปลองชิม แค่เห็นรูปชามราเมงจำลองหน้าร้านแล้วตกใจ เพราะชามใหญ่มากกกกก ประมาณว่า 1 ชามทานได้ 2 คนกันเลย ไม่ได้แค่ราเมงที่จานใหญ่นะ เมนูอื่นๆก้อใหญ่ทุกจาน ร้านที่นั่งเยอะดี พนักงานบริการดี ราเมงมีให้เลือกหลายแบบมากๆ เราเลือกที่มีหน้าไข่ปลาแซลมอน อร่อยดีนะ ราคารับได้ค่ะ ไม่แพงมาก คราวหน้าถ้ามาอีก คงจะแวะมาทานอีกแน่ๆ

• ราเมง