แวะมาดูหนังรอบสองทุ่ม แต่มาถึงแล้วเหลือเวลาตั้งชั่วโมงนึง เลยมาทานให้อิ่มๆ จะได้ไปนอนในโรงหนังดีกว่า 555ร้านอยู่ชั้น 2 ครับ หาไม่ยาก คนเยอะพอสมควรเลย เรียกน้ำย่อยด้วย ไข่ตุ๋น และเห็ดเข็มทองผัดเนย ไข่ตุ๋นเนื้อเนียน นุ่มลิ้นมากๆ 49 บาทโป๊ะหน้าด้วยลูกชิ้น ปูอัด เห็ดหอม เห็ดเข็มทองผัดเนย 60 บาทมีเยอะกว่าในรูปอีกหน่อยนะครับส่วนที่นาบกับกระทะจนใกล้ๆไหม้นี่อร่อยมากๆ กินแล้วรู้สึกเหมือนเค้าใส่ชีสมาเลย เค็มประมาณนั้น จานนี้อร่อยมากครับมาที่จานหลักราเมงแชมป์เปี้ยน 129 บาทสำหรับผม ผมว่าจืดสนิทเลยครับจะหยิบอะไรมาปรุงมันก็ไม่ได้รสแบบที่ต้องการขึ้นมาเลยแทบอยากจะขอ น้ำปลาพริก T___T ราคาอาหารไม่แพงมาก และไม่มี service charge

เห็ดเข็มทองผัดเนย 60 บาท
มีเยอะกว่าในรูปอีกหน่อยนะครับ
จานนี้อร่อยมากครับ
สำหรับผม ผมว่าจืดสนิทเลยครับ
แทบอยากจะขอ น้ำปลาพริก T___T

ราคาอาหารไม่แพงมาก และไม่มี service charge ด้วย ทั้งที่พนักงานบริการดีกว่าบางเจ้าอีก