2015-10-22
ได้แวะไปทำ ธุระ แถวๆ สุขุมวิท ได้ยินชื่อเสียง ราเมนร้านนี้มานาน เลยแวะเข้าไปลองชิมซะหน่อย ที่จอดรถ สะดวกคะ จอดฟรี เมื่อจอดเสร็จ ก็เข้าไปในร้าน โอวว เหมือนหลุดไปอยู่ใน ญี่ปุ่นเลย บรรยากาศได้มาก ตอนไป มีแต่คนญี่ปุ่นไปกินทั้งนั้นเลย ว่าแล้ว ก็ดูเมนูกัน เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว มันเยอะ ก็เลยเลือกหมูชาชูเนี่ยละ มีทั้ง เผ็ดไม่เผ็ด ว่าแล้ว มาดูเมนูที่เราสั่งเลยไก่ทอดคาราเกะ ย้ำ ต้องบีบมะนาวนะ อร่อยๆๆๆ เราชอบเอาไก่ จิ้มเกลือเยอะๆๆ แล้วก็บีบมะนาวลงไป อร่อยมากกกกกกราเมน บังคาระ มีหมู ชาชู เยอะ เพราะเป็นคนชอบกินหมูชาชู โดยรวม อร่อย เราเป็นคนชอบซุปเข้มข้นอยู่แล้ว แต่บางคน อาจจะไม่ชอบ แต่สรุปรวม เข้มข้นดี ได้รสชาติความเป็
ถ้าสั่งชาเขียว เติมได้ตลอดนะคะ