2013-12-09 104 瀏覽
มาจัดยาโยอิอีกครั้งค่ะที่เดอะมอลล์ บางแค ชั้น G ค่ะ เพราะสมัครสมาชิกไปแล้วต้องใช้ให้คุ้มค่ะ คราวนี้ลองทานราเมนดูบ้างค่ะ จำชื่อไม่ได้แล้วค่ะ แต่เป็นราเมนน้ำข้น ชามใหญ่ดีค่ะ มีไข่ต้มยางมะตูมด้วย หมูก้อนุ่มดีค่ะ น้ำซุปก้อเข้ากับเส้นราเมนดีค่ะ รสชาติเผ็ดนิดๆ ค่ะ อีกเมนูนึงค่ะ ชุดข้าวไก่คาราเกะ มาเป็นเซตมีทั้งข้าว กิมจิ ไก่คาราเกะ ซุปมิโสะ สลัดผักค่ะ ข้าวเม็ดอวบสวยดีค่ะ ไก่คาราเกะร้อนๆ กรอบนิดๆ จิ้มกะซอสคล้ายๆมายาองเนส อร่อยดีค่ะ สลัดผักถ้วยเล็กผักสดดีค่ะ และกิมจิก้ออร่อย ไม่เผ็ดฉุนเกินไปค่ะ สั่งเซทนี้คุ้มจริงค่ะ ได้อาหารและเครื่องเคียงครบ และเยอะดีค่ะ