วันนี้มื้อบ่ายมาทานราเมนกันค่ะ โออิชิราเมนสาขานี้ คือ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ตรงข้ามร้านหนังสือ se-ed ค่ะเมนูที่สั่ง ราเมนกระเพรากรอบจานนี้ มีเส้นราเมน ราดมาด้วยผัดกระเพราหมูสับ มีกุ้งเด้งๆมาให้ 3 ตัว ตัวไม่ใหญ่มากมีใบกระเพรากรอบโรยหน้า รสชาดผัดกระเพรา เผ็ดไม่มาก ออกเค็ม แต่น้ำมันเยอะไปหน่อยเส้นราเมนลวกมาได้กำลังดี ไม่แข็งเกินไปสำหรับเรา เราว่าอร่อยดีค่ะ เมนูนี้มีน้ำซุปร้อนๆมาให้หนึ่งถ้วย รสชาดโล่งคอดีค่ะ ช่วยให้หายเลี่ยนได้เครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำพันซ์ค่ะ แก้วนี้อร่อยมาก เปรี้ยวกำลังดีสำหรับราคา ราเมนจานละ 109 บาทน้ำพันซ์แก้วละ 30 บาท ราคาอาหารปานกลางค่ะ ปริมาณกับราคาไปด้วยกันได้การให้บริการ พนักงานร้า
เมนูที่สั่ง ราเมนกระเพรากรอบ
สำหรับราคา ราเมนจานละ 109 บาท

การให้บริการ พนักงานร้านนี้เยอะค่ะ บริการรวดเร็ว อาหารมาเร็ว
วันนี้ที่เราไปทาน คนเต็มทุกโต๊ะนะคะ แต่อาหารก็ได้เร็วดี
บรรยากาศในร้านกับโต๊ะเก้าอี้ สะอาดดีค่ะ ทางเดินอาจจะแคบไปหน่อย
ราเมนโออิชิยังมีอีกหลายเมนูที่อร่อย ลองมาชิมกันดูนะคะ

2012-02-16
  • ราเมนกระเพรากรอบ