2012-11-29
ร้านนีตั้งอยู่ใจกลางกรุง แถวสุขุมวิท มีชื่อเสียงในเรื่องราเมนชามยักษ์ วันนี้เราเรยจัดมาลองสักชามว่าจัเด็ดแค่ไหนชามที่เราสั่งมาวันนี้เป็น ชาชูเมนกับไข่ออนเซน เหมือนไข่ยางมะตูมทั่วไปอ่ะค่ะ เราลเือกน้ำซุปเป็นแบบต้นตำรับค่ะรสชาติจะะออกเค็มๆนิดหน่อยไม่ได้ออกหวานนำ ตัวเส้นราเมนนั้นเยอะมากเรยค่ะนุ่มเหนียวกำลังดีชอบค่ะ ดีกว่าฮาจิบัง เพราะแป้งที่ทำมันหนาเหนียวดีค่ะ แล้วหมูกับไข่ที่ให้มาก็อร่อยมากเรยค่ะเข้ากันสุดๆ
ชามที่เราสั่งมาวันนี้เป็น ชาชูเมนกับไข่ออนเซน เหมือนไข่ยางมะตูมทั่วไปอ่ะค่ะ เราลเือกน้ำซุปเป็นแบบต้นตำรับค่ะ รสชาติจะะออกเค็มๆนิดหน่อยไม่ได้ออกหวานนำ ตัวเส้นราเมนนั้นเยอะมากเรยค่ะนุ่มเหนียวกำลังดีชอบค่ะ ดีกว่าฮาจิบัง เพราะแป้งที่ทำมันหนาเหนียวดีค่ะ แล้วหมูกับไข่ที่ให้มาก็อร่อยมากเรยค่ะเข้ากันสุดๆ