2013-09-02 34 瀏覽
รีวิวราเมนกันบ้าง ที่นี่กว่าจะได้ทานก็คลาดไปคลาดมาหลายครั้ง สยามคนเยอะ โดยเฉพาะเย็นๆ ที่นี่เค้ามีชื่อเสียงขานนามว่า ราเมนแชมป์เปี้ยน ไหนลองหน่อยขอบอกว่าราเมนเค้าจะมีดีที่น้ำซุปที่อร่อยเข้มข้น โดยที่แทบจะไม่ต้องปรุงรสเพิ่ม (อร่อยจริงนะ) เส้นเราไม่ใช่นักชิมก็เลยคิดว่าเส้นก็รสชาติทั่วไป แต่หมูที่ใส่มาอร่อยมากนุ่มมาก แต่ในจานจะมีแค่เหมือนในรูปนะจ๊ะ ถ้าอยากทานหมูเยอะสั่งได้ ราคาจะอยู่ที่ 70 บาท ไม่แน่ใจกี่ชิ้นเกี๋ยวซ่ากรอบนอก อร่อยดี แต่ว่าที่นี่ไม่ต้องขอน้ำจิ้มไก่นะจ๊ะไม่มีให้นะจ๊ะ เราคงเคยชิน มีแต่ซอส ซึ่งเราว่าไม่เข้ากันเท่าไหร่ไก่ทอด อร่อยดี แต่ก็นะไม่มีน้ำจิ้มไก่อีกตามเคย ก้มหน้ากินไก่ทอดจิ้มซอสสีดำอีกตามเคยถ้าจำไม่ผิดจะมีให้เลือกทานขนาดเล็ก

ถ้าจำไม่ผิดจะมีให้เลือกทานขนาดเล็ก ใหญ่นะจ๊ะเลือกทานตามใจชอบ ทานเยอะ ทานน้อย
2013-07-03
  • ทงคัสซึ ชาชูเมน