2013-01-23
ร้านราเมนร้านนี้เราเล็งมานานแล้วค่ะ เพราะความแปลกใหม่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครของเค้า ด้วยการนำเอามะเขือเทศมาเป็นจุดเด่นในการทำราเมน บังเอิญชอบกินมะเขือเทศอยู่แล้วก็เลยแวะมาลองดูค่ะร้านนี้อยู่ในซ.สุขุมวิท 33/1 แหล่งของอร่อยนั่นเองเครื่องปรุงค่ะ เราแทบไม่ได้ใช้เลยนอกจากน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าถ่ายเมนูมาเป็นตัวอย่างนิดหน่อยนะคะ พอดีใช้มือถือไม่ค่อยชัดค่ะหน้านี้เป็นแบบเซ็ตเมนูหน้านี้เป็นพวกท้อปปิ้งต่าง ๆ เราเลือกเป็นตันตันเมง หน้าตาแบบนี้แหละ เราว่ารสชาติอร่อยกว่าฮาจิบัง แต่อยากให้เผ็ดกว่านี้เกี้ยวซ่าแบบเป็นเซ็ต 5 ชิ้น กับเครื่องดื่ม 1 แก้ว ราคา 80 บ. เครื่องดื่มให้เลือกจากชาเขียว หรือน้ำอัดลมเกี๊ยวซ่าโอเคเลย อร่อยดีอ่ะข้าวหน้าหมูผัดหอมญี่ปุ่น
หน้านี้เป็นแบบเซ็ตเมนู
เกี๊ยวซ่าโอเคเลย อร่อยดีอ่ะ