วันนี้ไปเดินเล่นที่ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตค่ะ ไม่ได้ขับรถไปค่ะ เนื่องจากรถติด และหาที่จอดรถยาก จีงนั่งรถเมล์ สาย 1138 จากหน้าโลตัสปทุมธานี 12 บาทถึงฟิวเจอร์เลยค่าา วันนี้ขอมากิน ราเมนที่โออิชิค่ะ เนื่องจากมีบัตรลด 10 % ค่ะ ร้านตั้งอยู่ ชั้น G ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่คนเยอะค่ะ รอค่อนข้างนานเหมือนกันนะค่ะ ถ่ายรูปเล่น ระหว่างรออาหารค่ะ รอนานมากเลย (20 นาทีล่ะ) ในที่สุดก็มาค่ะ เมนูจานโปรด เคยทานมาแล้วครั้งหนึ่งติดใจในรสชาติมากเลยค่ะ เลยต้องมทานอีกครั้งกับ ราเมนน้ำพริกเผาไข่เค็มซีฟู้ด รสชาติอร่อยถูกปาก ออกหวาน มัน เผ็ดค่ะ มีกุ้งปลาหมึก ชิ้นใหญ่มากค่ะ จานนี้ 109 บาท ให้เต็มสิบเลยค่ะ ปลาหมึกชิ้นใหญ่มา

ปลาหมึกชิ้นใหญ่มากจริงๆค่ะ กินคำเดียวไม่หมดต้องแบ่งเลยค่ะ
กุ้งก็ตัวใหญ่มากเช่นกันค่ะ

ร้านนี้ทานมาแล้วหลายเมนู แต่ที่ชอบมากที่สุดก็เมนูนี้ล่ะค่ะ
2012-07-08