:วันนี้เราพาเพื่อนๆ มากินราเมนกันคะ จากที่เคยกินแต่โออิชิราเมน หรือ ฮะจิบังราเมน วันนี้เราพามากินราเมนอร่อยๆ อีกที่คะที่นี่ อาจิเซน ราเมนเมนูอาหาร : มีให้เลือกเยอะนะ มีอาหารเป็นเซ็ตด้วย สั่งเลยดีกว่าว้าวว มาแว้วว ราเมนเส้นเหนี่ยวนุ่มมาในชามขนาดใหญ่ เครื่องเยอะด้วยอ่ะ หมูตุ๋น เนื้อหมูชิ้นแทรกมัน ไข่ โอ้ว อร่อยสุดๆ น้ำซุปก็เข้มข้น ยกนิ้วให้เลยอ่ะ มีโอกาสต้องมาโดนอีกแน่ๆ