2013-10-23
เมื่อเดือนก่อนได้ไปลองราเมนแถวมาบุญครองกับเพื่อนค่ะ ด้วยความที่อยากลองอะไรที่แตกต่างก็เลยไปลองราเมนชามร้อนนนนที่ชั้น 7 MBK พอพนักงานมาเราก็สั่งอาหารกัน ก็มีแนะนำเมนูอาหารและโปรโมชั่นกันตามธรรมดาทั่วไป ตอนแรกก็คิดว่าเว่อร์ค่ะ เพราะพนักงานให้เอาที่รองจานมาบังหน้ากันกระเด็น เพราะเค้าจะเทน้ำซุปลงในชามให้ แต่พอเทเท่านั้นแหละค่ะ มันเดือดฟู่ทันทีเลย และด้วยความที่เป็นชามหิน ทำให้ราเมนร้อนนานถึงคำสุดท้ายเลยค่ะ ดีจริงๆเรื่องของรสชาติ ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านอื่นๆ ติดอยู่อย่างเดียวที่เครื่องที่ให้มาน้อยไปหน่อยค่ะ ไม่สะใจเลย ส่วนเรื่องบรรยากาศก็เป็นร้านเล็กๆ แต่ไม่อึดอัดนะคะ พนักงานก็บริการดีค่ะอ่อ ทุกๆช่วงจะมีโปรโมชั่นหมุนเวียนกันไปน
อ่อ ทุกๆช่วงจะมีโปรโมชั่นหมุนเวียนกันไปนะคะ อย่างตอนนี้ที่ลดราคาอยู่ก็เป็นราเมนกิมจิค่ะ