พอดีผ่านมาแถวทองหล่อ 13 เลยแวะมากินช่วงทุ่มกว่าๆ มาคนเดียวเลยสั่งมาไม่มาก แต่อิ่มท้องดี ขนาดจานสมกับราคา และคุณภาพ เคยมาคราวที่แล้วไม่ค่อยประทับใจ เพราะต่อคิวนาน (เด็กๆวัยรุ่น แห่กันมากินซูชิแซลมอน) แต่คราวนี้ดีขึ้นเยอะเลยครับ พอมีโปรโมชั่นลด 25% ก็เลยถือโอกาสสั่งจานแพงๆที่อยากกินมาลองดูเบ็ดเสร็จพันกว่าบาท ถือว่าคุ้มตรงฟัวกราส์ กับหัวปลา ถ้าวันไหนแวะไปแถว ทองหล่อ 13 ก็จะไปอีกครับ ย่านนี้ของอร่อยเยอะจริงๆ
ซูชิเนื้อวากิว กับฟัวกราส์
เทมากิ ปูนิ่ม