2011-10-21
หลังจากที่ข่าวการเปิดตัว Sky dinning @ Siam Discovery ผ่านไปไม่นาน เราเลยหาเวลาไปเสาะหาร้านอร่อยๆ แหล่งใหม่ๆกินบ้าง เดินไปมา ลงเอยที่ร้านนี้ด้วยความงุนงงและฉงน เพราะว่าเป็นรา้นอาหารเกาหลี+เม็กซิกัน งงว่าเค้าฟิวชั่นลงตัวกันได้ยังไงแว๊มาเริ่มที่จานแรก เมนูแนะนำของที่ร้าน เห็นใครไปก็ต้องสั่งกัน บีบิมบับkenji เลยสั่งมาบ้างก็กินเหมือนข้าวยำทั่วไป เราก็ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน รสชาดก็จะแตกต่างจากบีบิบับของเกาหลีนะ จะออกมีกลิ่นเครื่องเทศหรืออะไรสักอย่างที่ไม่เหมือนของบีบิมบับดั้งเดิม จานต่อมา เค้าเรียกว่าเกสซารีย่า มั้งนะ 555 ถ้าจำไม่ผิด เป็นแป้งของเม็กซิกัน เราชอบจานนี้มากกว่าจานแรกเพราะแป้งอร่อยดีและข้างในก็เป็นไส้บางๆนิด
มาเริ่มที่จานแรก เมนูแนะนำของที่ร้าน เห็นใครไปก็ต้องสั่งกัน บีบิมบับkenji เลยสั่งมาบ้าง ก็กินเหมือนข้าวยำทั่วไป เราก็ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน รสชาดก็จะแตกต่างจากบีบิบับของเกาหลีนะ จะออกมีกลิ่นเครื่องเทศหรืออะไรสักอย่างที่ไม่เหมือนของบีบิมบับดั้งเดิม
จานต่อมา เค้าเรียกว่าเกสซารีย่า มั้งนะ 555 ถ้าจำไม่ผิด เป็นแป้งของเม็กซิกัน เราชอบจานนี้มากกว่าจานแรกเพราะแป้งอร่อยดีและข้างในก็เป็นไส้บางๆนิดหน่อย ปิดท้ายด้วยภาพที่นั่งภายในร้านเน้นโทนดำและส้ม ใครที่อยากลองอาหารแนวฟิวชั่น เกาหลี+เม็กซิกันก่อนไปลองทานกันนะ^^