2011-10-21
ขอปั่นรีวิวเพิ่มช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมคะ เพราะ 1 รีวิวนี่เท่ากับว่าเราได้ทำบุญ 50 บาทเชียวนะ หุหุ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณ สตรีวิทยา ได้รับการแนะนำจากคุณเพื่อนให้ไปกินเครปพันชั้นที่เค้าบอกกันว่าดังหนักหนา เพราะ วันหนึ่งทำมาแค่ 9ชิ้นเท่านั้น หมดเแล้วหมดเลย เลยลองซะหน่อย เครปพันชั้นเลยจ๊ะ อร่อยเชียว จิงๆเค้าแนะนำว่ายังไม่ต้องราดซอสลงไปที่ตัวเครปนะ เค้าให้ลองกินแบบแยกกัน จะได้รสชาดของตัวเครปที่อร่อยมากกว่าจิงๆ เอาอีกซัก 1 อย่าง อันนี้จำไม่ได้แล้วอะว่าชื่อเมนูอะไร แต่ก็อร่อยมากนะ ตอนที่เราไปเราเห็นเค้ากำลังตัดผ่าเค็กพอดีได้ภาพสวยมากอ่ะรูปสุดท้ายแล้วเราขอผสมปนกับบรรยากาศร้านแสนเก๋สไตล์วินเทจ ที่ได้เป็นมุมหลายมุมในการถ่ายรูปได้สวยๆเ
เครปพันชั้นเลยจ๊ะ อร่อยเชียว จิงๆเค้าแนะนำว่ายังไม่ต้องราดซอสลงไปที่ตัวเครปนะ เค้าให้ลองกินแบบแยกกัน จะได้รสชาดของตัวเครปที่อร่อยมากกว่าจิงๆ เอาอีกซัก 1 อย่าง อันนี้จำไม่ได้แล้วอะว่าชื่อเมนูอะไร แต่ก็อร่อยมากนะ ตอนที่เราไปเราเห็นเค้ากำลังตัดผ่าเค็กพอดีได้ภาพสวยมาก อ่ะรูปสุดท้ายแล้วเราขอผสมปนกับบรรยากาศร้านแสนเก๋สไตล์วินเทจ ที่ได้เป็นมุมหลายมุมในการถ่ายรูปได้สวยๆเลยนะ เพราะภายในร้านมีเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจมากมาย ตกแต่งไว้อย่างลงตัว ภาพนี้จากแอพสวยๆของIphone 555ถ้าสังเกตุจะมีเมนูเครปพันชั้น ชาเขียวด้วย อันนี้ก็อร่อยจิง เป็นชาเขียวรสชาดไม่หวาน ราดด้วยซอสถั่วแดง จะบอกว่าเว่อจิงๆ
ราคาโดยประมาณก็ 80-100 บาทเท่านั้น
บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งน่ารัก น่าันั่งชิล และเม้าท์กันได้นานๆ