2013-07-11
จากแคมเปญครั้งก่อนของ openrice ทำให้เราได้วอยเชอร์ชาฟรีมาหลายแก้วเลยทีเดียววันนี้มาแลกชาฟรีที่สาขา Digital Gateway สยามสแควร์ค่ะสำหรับนักเรียนมีโปรโมชั่นส่วนลด 10 บ.ทุกเมนูด้วย แต่เฉพาะจันทร์ - พฤหัสนะคะส่วนเราเกินวัยไปนานแล้วโปรนี้อด 55 แต่จริง ๆ มีอีกหลายโปรร่วมกับบัตรเครดิต ค่ายมือถือ และ SS Galaxy Gift ค่ะ ร้านนี้มีขายเค้กด้วย เห็นมีอยู่ตัวเดียวนะ เครปเค้กชาเขียววันนี้เอาวอยเชอร์ล็อตแรกมาแลกก่อน 4 แก้ว วอยเชอร์ล็อตหลังมีปัญหาปรินท์ภาพไม่ออก เมล์ไป openrice ยังไม่แก้ให้เลย แต่ปลงแล้วถามไปหลายรอบไม่มีใครตอบซักคน เดี๋ยวปรินท์แบบไม่มีรูปไปลองใช้ดูก็ได้ ยังไงมี Code อยู่น่าจะใช้ได้นะ (ปลอบใจตัวเอง)แลกเ
จ่ายส่วนต่างเพิ่มไปนิดหน่อย เท่าที่ชิมดูชานมหวานไปหน่อยค่ะ แต่ความจริงเลือกระดับความหวานได้ เราอยากลองแบบปกติดูก่อนเลยไม่ได้ลดความหวาน ถ้าไปคราวหน้าต้องลดนิดนึงน่าจะกำลังดีค่ะ ไข่มุกก็เหนียวหนุบดี ส่วนชาเขียวนมก็โอเคนะคะ ใช้ได้แต่ไม่ได้ติดใจอะไรค่า ไปคราวหน้าคงสั่งชานมไข่มุกเหมือนเดิม ชอบสุดหล่ะ