2012-02-20
"แม่หัวหอม"เพิ่งนัดพบกับเพื่อนสมัยมหาวิทยาลัย หลังจากไม่ได้เจ๊อะเจอกันนานพอสมควร เพิ่งได้ฤกษ์ดีนัดร้องคาราโอเกะที่ Rabbits 3 Karaoke สาขาอโศก ยิ่งมีโปรโมชั่นสำหรับช่วงกลางวันด้วย "แม่หัวหอม"ยิ่งไม่พลาดใหญ่สำหรบคนที่เป็นเซียนคาราโอเกะตัวจริงคงอาจเคยได้ยินชื่อของ Big Echo กันมาก่อนซึ่งก้อคือ Rabbit 3 Karaoke นี่แหละ แต่เปลี่ยนชื่อใหม่เปลี่ยนลุกสดใสขึ้น แต่คุณภาพคาราโอเกะแทบจะไม่แตกต่างจากสมัยเป็น Big Echo เลยRabbits 3 Karaoke อยู่ที่ตึกอโศกทาวเวอร์ ชั้น3 สำหรับคนขับรถมาแนะนำให้จอดรถที่ชั้น 3Aค่ะ และย้ำๆๆๆ ทางเข้าจะมีทางเดินผ่านตึกข้าง ๆ ไปถึงประตูหน้า Rabbits 3 เลยพยายามหาทางเข้านั้นให้เจอ ครั้งแรกที่"
Rabbits 3 Karaoke อยู่ที่ตึกอโศกทาวเวอร์ ชั้น3 สำหรับคนขับรถมาแนะนำให้จอดรถที่ชั้น 3Aค่ะ และย้ำๆๆๆ ทางเข้าจะมีทางเดินผ่านตึกข้าง ๆ ไปถึงประตูหน้า Rabbits 3 เลยพยายามหาทางเข้านั้นให้เจอ ครั้งแรกที่"แม่หัวหอม"มาไม่รู้เรื่องรู้ราวเลยต้องเดินลงมา ไปอ้อมถึงหน้าตึก และกลับมาขึ้นลิฟท์อีกครั้ง..(รู้สึกโง่มากๆ)
โปรโมชั่นคุ้ม ๆ ที่อยากแนะนำคือ Happy Hour ตั้งแต่ 11.00-16.00 ในวันเสาร์ อาทิตย์ แค่สั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาทต่อหัว ก้อร้องเพลงฟรีๆในช่วงเวลาดังกล่าวเลย มา 2 คนก้อสั่งอาหารขั้นต่ำแค่ 600 บาท มา 3 คนก้อสั่งไป 900 บาท "แม่หัวหอม"ว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มเมื่อเทียบว่าเราต้องได้ร้องคาราโอเกะฟรี ถ้าไปที่อื่นก้อต้องจ่ายเพิ่มสำหรับค่าห้องอย่างน้อย 1,000-2,000 บาทน้า
หลังจากเปลี่ยนชื่อเป็น Rabbit 3 (รูปโลโก้คล้าย ๆ Bunny Girlชะมัด) โดยรวมบรรยากาศของร้านดูสดใสขึ้นด้วยใช้สีแดงขาวเป็นหลัก แต่ layout ร้านไม่ได้เปลี่ยนแปลงซักเท่าไหร่
วันนี้ขอแนะนำเมนูสุดโปรดให้ดูเล่น ๆกันนะคะ
นอกจากเมนูที่แนะนำ ยังมีออเดิฟ Set A B C ที่น่ากินทุกset เลย รวมไปถึงเมนูน้ำเมา Cocktail ก้ออร่อยนะ กามิกาเซ่ โดยรวมอาหารที่นี่ถือว่าสอบผ่านเลย ราคาอาหารถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับร้านอาหารที่มีคาราโอเกะค่ะ อยู่ประมาณ 150-350 บาท แต่ราคาน้ำดื่มถือว่าแพงค่ะ จำไม่ผิดน่าจะ 50 บาท ดังนั้นควรหาคนจำและคำนวณราคาไว้ด้วยนะคะ ไม่งั้นจะเป็นเหมือน"แม่หัวหอม"กะเพื่อน ๆ กินกันเกินขั้นต่ำไปเกือบ 700 บาท
ส่วนเรื่องคุณภาพบริการถือว่าใช้ได้ค่ะ พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี เวลาจะสั่งอาหารก้อใช้โทรศัพท์โทรสั่งจากในห้องได้เลย แต่แอบตินิดนึงตรงที่บางทีก้อรับสายช้าเหมือนกัน ให้ 7/10 คะแนน
ส่วนคุณภาพไมโครโฟน เพลงของที่นี่มาตรฐาน Big Echo เดิมเลยค่ะ ไมค์ไม่มีหอน ไม่มีถ่านหมดให้ต้องเดินไปเปลี่ยนไมค์ เพลงก้อมีให้เลือกเยอะ มีเพลงไทย ญี่ปุ่น จีน ฯลฯ แต่ด้วยความที่เพลงต้องเลือกตามชื่อนักร้อง หรือชื่อเพลง บางทีก้อกดหาเพลงลำบากเหมือนกัน(นิ้วจะหัก) หักคะแนนตรงนี้นิดนึงให้เรื่องระบบเสียง 8/10 ค่ะ
ถ้าไม่ติดเรื่องทำเลที่ต้องดั้นด้นฝ่าทะลุการจราจรบนสุขุมวิท 21 "แม่หัวหอม"ยกให้ที่นี่เป็นแหล่งสังสรรค์ราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ ที่นึงเลยค่ะ