หลังอิ่มมื้อเที่ยงก็ไปหากาแฟทานกับเพื่อน อยากได้ร้านที่เงียบๆหน่อย นั่งสบายได้นานๆ เลยลองมาที่ร้านนี้ อยู่ใน ซงเซนต์หลุยส์ ใกล้ๆ ร้านก๋วยเตี๋ยวหยูง้วน เรารู้สึกว่าเพิ่งเปิดไม่นานนี้ ดูร้านก็ตกแต่งน่ารักดี เลือกเมนูไม่ถูก เพราะสั่งอะไรไปเจ้าของร้านก็บอกว่าวันนี้ไม่มีค่ะ เลยลองสั่งแผ่นเกี๊ยวทอดมาทานเล่น คู่กับน้ำ Aloe Vera มีวุ้นๆ ด้วย ส่วนเพื่อนสั่งกาแฟมาจิบ จิบกาแฟครั้งนี้หมดไป 160 บาท
2012-10-16