ร้านนี้เป็นร้านเค้กร้านกาแฟที่เราชอบมากอีกร้านนึงนะคะร้านมีอยู่ 2 ที่ ที่ ซอยพระราม 9 ซ.41 กับ สุขุมวิท 24 ไปแล้วทั้งสองร้าน ชอบบรรยากาศของร้านมากเลยคะวันนี้ไปรอเพื่อน ก็เลยแอบแวบมาร้านนี้ซะหน่อยที่ตั้ง ร้านอยู่ ต้นซอย พระราม 9 41 ถ้ามาจาก รามคำแหง ถึงแยก พระราม 9 ก็เลี้ยวซ้ายมาคะ ถึง The Ninth เลยมาก็เลี้ยวเข้าซอยร้านอยู่ขวามือคะที่จอดรถ บริเวณร้านมีที่จอดรถประมาณ 5-10 คันคะบรรยากาศ ชอบการตกแต่งของร้านนี้คะ เป็นเหมือนบ้าน เก้าอี้อะไรนั่งสบาย มีทั้งโซน นั่งข้างนอก แล้วก็ ในบ้านด้วยเค้ามีข้าวขายด้วยนะคะ ไม่ได้มีแต่กาแฟ แต่เเรารอกินข้าวเย็น วันนี้ก็เลย กินแต่เค้ก (55 ไม่ต่งกันเนอะ)ในร้านมีหนังสือ ให้อ่านเยอะแยะเลยค

ร้านอยู่ขวามือคะ

ในร้านมีหนังสือ ให้อ่านเยอะแยะเลยคะ นั่งอ่านหนังสือ ไป หมดเล่ม เพลินดี

วันนี้เราสั่งเค้ก บาน ท๊อฟฟี่เค้ก (105 บาท) ข้างล่างเป็น บิสกิต ชั้นต่อมากล้วย ราดช๊อคโแลต แล้วต่อด้วยครีม
อร่อยสุด ชอบมากเราชอบ ช๊อคโกแลตที่ราดมากับกล้วยมากเลยคะ
มันไม่หวานมาก เข้ากับกล้วยอีก
น้ำเราสั่งเป็นชามะนาว (85 บาท) อร่อยตามมาตรฐานชามะนาวคะ
ร้านนี้เราชอบจริงๆคะ เราชอบร้านกาแฟที่นั่งเล่นอ่านหนังสือได้ คนเยอะนะคะในร้าน แต่เงียบดีคะ นั่งอ่านหนังสือ เล่นคอมตัวเองไป
แนะนำนะคะ

เค้กเค้าอาจจะมีให้เลือกมากแต่อร่อยทุกอย่าง หลังจากที่กิน มา 4-5 อย่างเนอะ