2013-04-29
ร้านกาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท คือร้านกาแฟในบรรยากาศคาเฟ่แห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับวังพญาไท ร้านตกแต่งอย่างสวยงาม เลิศหรู เสมือนหลงวังในยุครัชกาลที่ 6 ดูแล้วนึกถึงละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เลยค่ะภายในร้านได้กลิ่นหอมของกาแฟและอาหารกำลังอบอวลไปทั่วร้าน เมนูอาหารในร้านมีทั้งสลัด แซนวิช ชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทค่ะ เมนูของหวานจานแรกคือ เครปเค้กชาไทยค่ะ แผ่นเครปบางๆ เนียนนุ่มลิ้นรสชาติไม่หวานมากแล้วนั้น ยังหอมกลิ่นซอสชาไทยโบราณที่ราดลงบนเครปอีกด้วย อร่อยแบบไทยๆค่ะ ชีทเค้กบลูเบอรี่ เนื้อเนียนนุ่ม สีขาวของชีทแทบจะละลายในปากเลยค่ะ แยมบลูเบอรี่รสเปรี้ยว ช่วยแก้เลี่ยนและเพิ่มรสชาติใ