ร้านก๋วยเตี๋ยวหยูง้วนร้านนี้ เป็นร้านที่เปิดมานานมาก เราทานตั้งแต่เด็กเลย แต่ร้านเขามีการปรับปรุงให้ดูสะอาดน่านั่งขึ้นจ้า บรรยากาศดูโปร่งโล่งสบายดี ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ แต่ไมีที่จอดรถ ที่จอดรถหายากมาก สำหรับย่านนี้เวลาจะสั่ง ก็หยิบใบนี้ตรงโต๊ะมาจดๆได้เลย แล้วค่อยยื่นให้พนักงานเราสั่ง วุ้นเส้นเย็นตาโฟ เย็นตาโฟรสชาติน้ำซุปปกลมกล่อมใช้ได้ รสไม่จัดมาก เครื่องเยอะ ลูกชิ้นที่นี่อร่อย อย่างลูปชิ้นปลา จะมีกลิ่นของปลานิดๆ แสดงถึงความสดจริง อิอิ ส่วนเจ้าลูกชิ้นกุ้งก็เนื้อแน่น อร่อยดี

เราสั่ง
2013-05-22