ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เวลาอยากกินซีฟู๊ดราคาไม่แพง และได้บรรยากาศคนเดินถนน เนื่องจากร้านติดถนนเลย วางเก้าอี้ลงมาถึงถนนทำให้การจราจรติดขัดบ้างเป็นบางครั้ง ส่วนใหญ่มีคนต่างชาติมาทานเยอะมาก คุณภาพอาหารทะเลนั้นก็ตามราคาเลย บางเมนูราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ น้าจิ้มอร่อยดี มีให้เลือกถึง 3 แบบ มีแบบไม่เผ็ดด้วย เมนูแนะนำ ปลาสำลีเผาอร่อยมาก หอมเครื่องเทศสุดๆ และก็หอยแครงลวก ต้มยำกุ้งการบริการค่อนข้างรวดเร็ว มีพนักงานบริการเยอะ โดยรวมแล้วให้ 8/10 ค่ะ

• ปลาสำลีเผา ต้มยำกุ้ง